Sự kiện thay đổi tư duy làm nghề của T&D tại Việt Nam | Creating The Learning & Sharing Culture #2

Sự kiện Creating the Learning & Sharing Culture #2 là cơ hội để các nhà T&D chia sẻ những vấn đề trong quá trình tổ chức hoạt động đào tạo. Qua đó, sự kiện giúp các nhà quản lý hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tại Việt Nam thay đổi tư duy T&D.

Sáng ngày 23/07/2021 vừa qua, tôi cùng với đội ngũ VMP đã tổ chức thành công sự kiện Creating the Learning and Sharing Culture lần thứ 2. Tiếp nối sự thành công vang dội của sự kiện lần 1, tôi vô cùng vui mừng khi vẫn nhận được sự yêu mến và quan tâm của các nhà quản lý Training & Development (T&D) từ các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Sự góp mặt của hơn 80 anh chị làm công tác đào tạo và phát triển tại các doanh nghiệp đã góp phần tạo nên sự thành công của Creating the Learning and Sharing Culture #2. 

Có thể bạn quan tâm: Cách khai phá tiềm năng con người

Creating The Learning & Sharing Culture #2 – Sự kiện thay đổi tư duy T&D

Sự kiện là cơ hội để tôi cùng các nhà T&D có thể chia sẻ những vấn đề gặp phải trong tiến trình tổ chức các hoạt động đào tạo tại doanh nghiệp. Thông qua đó, cùng thảo luận đưa ra những phương pháp hòng giúp các doanh nghiệp cải thiện, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo.

Sự góp mặt của các anh chị đã giúp tạo nên sự thành công của Creating the Learning and Sharing Culture.
Sự góp mặt của các anh chị đã giúp tạo nên sự thành công của Creating the Learning and Sharing Culture #2.

Tại sự kiện, có rất nhiều vấn đề được đưa ra bàn luận. Tuy nhiên, nổi bật nhất là vấn đề về người học không hứng thú với chương trình đào tạo tại doanh nghiệp. Nguyên nhân chính là do “niềm tin” của người học đã bị đánh mất bởi những trải nghiệm không mấy tốt đẹp trước đó. Họ cảm thấy phí thời gian khi phải tham gia vào khóa học và không nhận được bất kỳ giá trị gì sau khóa học. 

Nguyên lý BETARI & Đội ngũ SHARE – Hai thứ giải quyết vấn đề đào tạo từ gốc rễ

Năm bắt được tâm lý ấy, tôi cũng đã đưa ra nguyên lý BETARI hòng giúp các anh chị quản lý thay đổi tư duy T&D và có một nền tảng để giải quyết được vấn đề đào tạo từ gốc rễ. Bên cạnh đó, việc xây dựng đội ngũ SHARE trong doanh nghiệp cũng nên được quan tâm phát triển. 

Đội ngũ SHARE giúp doanh nghiệp tạo dựng nền văn hóa chủ động học tập, chia sẻ – chìa khóa giúp các khóa đào tạo dù online hay offline đều đạt thành công như mong đợi. 

Xem chi tiết sự kiện tại TỐI ƯU HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO TỪ GỐC RỄ VỚI BETARI | Creating the Learning and Sharing Culture #2

sự kiện thay đổi tư duy T&D
Tôi rất vui vì sự kiện giúp ích được đến anh chị.

Tôi cùng đội ngũ VMP rất vui mừng khi những kiến thức chia sẻ tại sự kiện góp phần thay đổi tư duy T&D và giúp ích được cho công việc của các anh chị. Chúc anh chị dồi dào sức khỏe, vượt qua dịch bệnh và sớm áp dụng thành công các phương pháp vào công việc. Hẹn gặp anh chị tại những sự kiện tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *