Kỹ năng huấn luyện nhân viên trong đào tạo

hoc-ky-nang-lanh-dao

Kỹ năng huấn luyện là một điều mà tất cả các tổ chức ngày nay phải đối mặt với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Huấn luyện nhân viên cung cấp cho nhân viên kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ để đối phó với thay đổi không chỉ là quản lý con người tốt hơn mà đó là điều kiện tiên quyết để tồn tại và thành công, cả về cá nhân và doanh nghiệp. Đây là vai trò quan trọng của việc đào tạo trong các tổ chức hiện đại luôn đề cao kỹ năng huấn luyện. Đó là trách nhiệm của tổ chức, được chia sẻ bởi tất cả những ai quan tâm đến việc tận dụng tối đa nguồn nhân lực.Vì thế Train the Trainer quyết định chia sẻ bí kiếp về kỹ năng huấn luyện sao cho hiệu quả ở bài viết sau đây.

Bạn có giỏi trong “Kỹ năng huấn luyện” không?

Có một số kỹ năng quan trọng mà bạn cần để làm chủ để có năng lực trong kỹ năng đào tạo. Bao gồm các kỹ năng như:
· Biết cách tạo các lý do khác nhau cho đào tạo
· Biết cách quản lý các giai đoạn đào tạo khác nhau
· Có thể sử dụng các mô hình đào tạo khác nhau, bao gồm huấn luyện, hướng dẫn và tư vấn
· Biết cách xác định nhu cầu đào tạo
· Biết cách thiết kế một khóa đào tạo
· Biết cách chạy một khóa học hiệu quả
· Biết cách đánh giá kết quả đào tạo.
ky-nang-huan-luyen-nhan-vien
“Kỹ năng đào tạo” và Train the Trainer

Trên trang web này, bạn sẽ khám phá một loạt các tài nguyên sẽ giúp bạn nắm vững kỹ năng đào tạo. Nếu bạn đang học những kỹ năng huấn luyện đào tạo này chủ yếu cho bản thân bạn, để từng bước phát triển các kỹ năng đào tạo. Nếu bạn đang học những kỹ năng này để dạy chúng cho người khác, thì khóa học train the trainer sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức hữu ích.

Việc tìm hiểu xem các kỹ năng huấn luyện đã hiệu quả chưa là cách giúp bạn cải thiện việc đào tạo.Các nhân viên sẽ vô cùng chán nản nếu bài học quá nhàm chán.Đưa các lý thuyết suông vào bài giảng hay chỉ có “nhồi nhét” vào não ai đó sẽ làm họ trở nên quá tải.Vì thế kỹ năng huấn luyện là một điều cần có trong doanh nghiệp và với các cấp lãnh đạo.

Các sản phẩm và tài nguyên trong “kỹ năng huấn luyện và kèm cặp”

Ngoài các sản phẩm này, bạn cũng có thể truy cập tài liệu quản lý miễn phí trên trang web của Train the Trainer. Đối với những người bạn quan tâm đến việc xây dựng kiến thức cũng như kỹ năng huấn luyện, hãy tìm kiếm các bài học về quản lý con người trong trong khóa học coaching skills của chúng tôi để được nhận những ưu đãi hấp dẫn về khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *