Thứ gì quý giá nhất bạn cảm thấy là gì?

Status này sẽ giúp 99% người Việt Nam giàu hơn gấp đôi, nếu bạn làm được!

Cũng không khó lắm, bạn hãy đi du lịch tự túc đến 1 đất nước không ai biết bạn, nơi không có người Việt Nam, bạn chỉ đi 1 mình, hay với Vợ Chồng mà thôi, không con cái, không bạn bè, không đoàn du lịch nhé!

Bạn hãy chọn 1 bãi biển đẹp hay một quán bar nhạc sôi động rồi hãy nhảy múa ca hát, xoã 100%! Bạn hãy ở đó tầm 3-4 ngày cho đến khi bạn cảm nhận được SỰ TỰ DO!

Bạn bắt đầu thấy quần này áo nọ sang trọng không cần thiết, bạn thấy cái iPhone đắt đỏ bạn cố mua không ai thèm dòm, bạn thấy cái địa vị cũng khá khá Bác Sĩ Kỹ Sư, Sếp xiếc này kia của mình cũng không thể hiện được gì ở đây… vân vân… ở đây, bạn chỉ được xem là 1 du khách bình thường như bất kỳ du khách nào khác!

Và bạn bắt đầu thấy nhẹ nhỏm, bạn bắt đầu rủ bỏ vẻ bề ngoài đã theo bạn bấy lâu, bạn ăn nói cư xử rất tự do, bằng chính con người thật của bạn…, nếu được như vậy, xin chúc mừng bạn, bạn đã thành công, bạn đã trút bỏ được Sự Sĩ Diện Bề Ngoài rồi đấy!

Khi quay lại Việt Nam, bạn sẽ thấy mình nặng nề mệt mỏi khi phải khoác lại Bộ Lông Con Công lên mình, và bạn sẽ từ từ loại bỏ nó…, bạn sẽ Tự Do và Hạnh Phúc!

Và quan trọng là khi đó bạn mới thấy rằng hơn 50% tiêu dùng của bạn xưa giờ là cho Bộ Lông Công vô nghĩa đó, và bạn không cần thiết phải tốn kém như vậy nữa, có phải bạn đã giàu hơn gấp đôi rồi không?

Khó đấy, nó gần như là bạn bước lên 1 Đẳng Cấp khác của cuộc đời! Hãy cố làm thử, ai làm được nhớ đãi tôi bia nhé!

Status này có đáng giá triệu đô không?

Nguồn: Facebooker Huỳnh Phước Sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *