Đây là chương trình hữu ích, các giảng viên tâm huyết tuyệt vời. Thầy Phan Hữu Lộc rất tuyệt vời, thầy luôn giữ được lửa để giúp các học viên hoạt động vui vẻ và tích cực nhất. Kết thúc khóa học với thầy mình sẽ cố gắn đào tạo được nhân viên của mình thật tốt, tạo 1 chương trình Training- Inhouse cho tất cả các bạn trong công ty. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Phạm Ngọc Quỳnh / Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc , VP Bank

Sau khi học xong lớp học này tôi cảm nhận được đây là khóa học rất bổ ích, phương pháp dạy rất linh hoạt. Thầy Phan Hữu Lộc đã giúp tôi cai thiện rất nhiều về giọng nói, và sử dung phi ngôn từ hình thể. Và hiện tại tôi rất tự tin tổ chức một cuộc họp trong công ty hoặc 1 buổi offline bất kỳ.

Lê Quốc Dương / Giám đốc, Cty đầu tư và xây dựng Ngân Thương

“ Cám ơn khóa học đã cho tôi nhận biết hơn về bản thân mình : khả năng , tư duy , kỹ năng , kinh nghiệm , kiến thức …đều có sẵn trong bản thân nhưng quan trọng bạn hiểu và khai thác nó như thế nào cho hiệu quả. “ Train the trainer” đã thắp lên ngọn lửa đam mê trong tôi và sẽ là cẩm nang cho tôi trong hành trình bản thân trong tương lai !”

Huỳnh Hữu Trúc Phương / Điều hành tour DL Lửa Việt

“ Sau 2 ngày tham gia khóa học , em đã biết được những gì mình cần bổ sung và có được định hướng rõ hơn trong 3 năm tới. Em sẽ tiếp tục học hỏi và tìm tòi để định hướng rõ ràng về con đường training của mình đã chọn. Cám ơn thầy Lộc , thầy Công và ban tổ chức.”

Vương Hoàng Dương / CN Đào tạo PNJ

”Khóa học được sắp xếp logic, khoa học và thực tế . Giảng viên tận tâm , nhiệt tình và các kỹ năng được truyền đạt . Chương trình thành công ,xin cám ơn“

Phạm Khánh Hưng / Compliance Manager | MevcedesBenz

Khóa học mang tính thực tiễn cao, giảng viên tận tâm và nhiệt huyết. Trainer là công việc dành cho bất cứ ai có đầy đủ tâm huyết và truyền tải từ sự chân thành. Em xin chân thành cảm ơn thầy Phan Hữu Lộc đã giúp em có thêm động lực để yêu mến nghề đào tạo này hơn. Cảm ơn các bạn học viên của khóa học, tuy 3 ngày không dài lắm nhưng tình cảm của mình với thầy và các bạn không có lời nào để diễn tả được hết. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Lê Hồng Ngọc / Giám đốc nhân sự , Công ty Vạn Hưng Phát

Một khóa học tuyệt vời hội đủ “Tâm và Tài” giúp mọi người định hướng được công việc đào tạo. Đặc biệt tạo được sự gắn kết giữa các học viên với nhau, ekip và thầy thật là tuyệt vời. Khóa học được thực tập rất nhiều, không mệt mỏi, buồn ngủ. Cảm ơn tất cả mọi người đặc biệt là thầy Phan Hữu Lộc.

Bùi Thu Thủy / Senior Assistant, German Co-operative and Raiffeisen Confederation

Qua hai ngày học , Phong cảm thấy thật gần gũi và hạnh phúc . Cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra sân chơi tuyệt vời để hình thành các kỹ năng một cách nhanh nhất. Phong nghĩ đây là phương pháp dạy rất tuyệt vời mà mọi người nên áp dụng trong các khóa học Trainer hoặc cho công việc của mình.

Lê Thanh Phong / CEO Việt Long

Khóa học áp dụng nhiều kiến thức thực tế . Đóng góp rất nhiều các công cụ trong quá trình đào tạo . Nếu học viên tham gia các khóa học kỹ năng hỗ trợ sau khóa này , đồng thời áp dụng ngay thì sẽ phát huy được tối đa lợi ích sau khóa học.

Biện Kiều

Qua khóa học “ Train the trainer” tôi hiểu rằng kinh nghiệm dù có nhiều nhưng bạn không tạo ra được môi trường cho nhân viên trải nghiệm thì bạn đang lo lắng không biết bắt đầu như thế nào. Sự tương tác với học viên theo phương pháp “ PHL” là một điều tôi cần áp dụng trong công việc hằng ngày để phát hiện ra cấp dưới của mình thực sự muốn gì. Một trải nghiệm thú vị.

Bùi Minh Cường / ASM SC Johnson Viet Nam

Thật hứng khởi khi được học những phương pháp tích cực trong đào tạo . Trải nghiệm thực tế với mọi người từ cử chỉ , ánh mắt , lời nói để ngày càng hoàn thiện mình hơn. Thấy thoải mái chia sẻ những cảm nhận của mình với mọi người . Chúc ban tổ chức luôn trẻ trung năng động truyền cảm hứng cho các bạn tham gia.

Lê Xuân Khánh / Consultant Capemini

Tâm đắc nhất trong hai ngày học là bài chia sẻ của trainer Công về não bộ của con người , kế đến là phương pháp PHL . Xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình cũng như sự sáng tạo của trainer Lộc về việc tạo nên sân chơi cho những người muốn trở thành trainer qua 2 sân chơi Coffee and Learn & Trainer link.

Trần Hoàng Thủy Tiên / Giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng

Khóa học “ Train the trainer “ là một môi trường mà Chánh đã tìm kiếm từ rất lâu , bởi vì ngành nghề Trainer là ước mơ mà Chánh đang theo đuổi. Qua 2 ngày trải nghiệm tuyệt vời , Chánh nhận ra được tình cảm ấm áp của bạn bè , giảng viên và có được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống.

Lưu Quang Chánh / T.E – BAT

Sau 2 ngày học trong “ Train the trainer “ , tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những giá trị mà anh Lộc và anh Công mang lại cũng như đã giải quyết những khúc mắc trong tôi khi đứng chia sẻ . Nhờ phương pháp PHL (Phong cách linh hoạt ) tôi tin rằng sẽ tạo được sự thay đổi lớn trong quá trình học sắp tới của mình.

Ngô Trọng Dung / Founder & CEO Triệu phú Inbox

Các anh hướng dẫn nhiệt tình ,các bạn trong lớp tham gia cung rất nhiệt tình và nhiệt huyết,tâm tư tình cảm và mong muốn của mình trong khóa học này để cùng nhau phát triển, phấn đấu để đạt được mục tiêu trong cuộc sống của mỗi cá nhân chúng ta.
Qua 2 buổi học ngày hôm nay đã kết nối được mọi người, giúp chúng ta xích lại gần hơn,trở thành những người bạn của nhau. Xin cảm ơn anh rất nhiều.

Dương Thị Tuyết Ngân / Bộ phận QC, Logo Plaste

Qua một ngày tham dự khóa huấn luyện train the traine đã đem lại cho bản thân mình những cảm xúc mà thật ấn tượng .Những điều mình tưởng đã biết,đã trãi qua nhưng mình cảm thấy đó là “lẽ đương nhiên”thì hôm nay mình đã biết trân trọng nó.Thành thật cảm ơn chương trình và những người trainer của chương trinh.

Đỗ Văn Lực / Quản lý Sản Xuật, Logo Plaste

Nếu muốn trở thành một trainer đích thực ,giỏi kĩ thuật , giàu nhiệt huyết ,truyền tải kiến thức hiệu quả nhất.Hãy đến với VietManPower để được học “train the trainer” và cảm nhận nhiều giá trị mà bạn không thể tưởng tượng được !

Tô Hưng Đông Châu / Citi Bank

Cảm ơn anh Lộc và anh Công đã đem đến cho chương trình “Kỹ năng huấn luyện “rất bổ ích ,giúp học viên thực hành và áp dụng những kiến thức kỹ thuật chia sẽ trong lớp hoc.

Nguyễn Thị Thu Thảo / Talent Link

Lời đầu tiên xin cảm ơn các trainer hướng dẫn chương trình. Bản thân Châu thấy chương trình giảng dạy ấn tượng về nội dung ,mới mẻ về hình thức , và tin rằng sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguyễn Bá Châu / Nissin Food

Cảm ơn anh Phan Hữu Lộc đã cho tôi trải nghiệm một nghề thật tuyệt vời.
+ Theo tôi anh không hẳn là người trainer giỏi nhất mà tôi biết, nhưng anh cho tôi cảm hứng và quyết tâm hơn làm cho tôi quyết định chọn “Trainer” cố gắng học hỏi để có đủ yếu tố trở thành người trainer ,trong thời gian 1 năm tới tôi sẽ khác sẽ “lột xác” tự tin!!!
Quyết định của mình

Phan Văn Giang Nam / Phụ trách RTM của Nissin Food

Có thể nói là tình cờ (hoặc do duyên phận )mà Hưng biết đến chương trình đào tạo người huấn luyện của a Lộc.
Trong những ngày tham gia khóa học Hưng cảm nhận được sự tâm huyết với nghề của anh Lộc, một nghề đào tạo rất mới ở Việt nam.

Nguyễn Huy Khánh Hưng / Nuti Food

Đây là lần thứ hai trong đời mình tham gia 1 khóa học tạo ra nhiều cảm xúc liên quan đến cuộc sống và gia đình,tôi thật sự rất thích và mong muốn sẽ có khả năng dạy lại cho người khác.
Và cũng là lần thứ hai tôi ở trong một môi trường mà mọi người sẵn sàng chia sẽ cho nhau những điều tốt đẹp nhất.
Đây cũng là chương trình và mong muốn của tôi là tạo ra 1 môi trường mà ở đó chỉ có sự chia sẽ chân thành và nhiệt huyết và những điều tuyệt vời nhất
.

Đoàn Sơn Hải / Sales Trainer – British American Tobaco

Nội dung bài giảng thiết kế đơn giản ,và mang lại hiệu quả cao bằng cách cho học viên thực hành ngay trên lớp những kiến thức đã học.
Một chương trình mang tính thực tế cao và có tính áp dụng ngay trong công việc.
Cảm ơn người đã hướng dẫn là anh Lộc và anh Công đã đầu tư công sức và sự nhiệt tình cho chương trình “train the trainer”.

Trần Khắc Dũng / Sales Manager (CJ- SC)

Sâu sắc , lắng đọng và truyền cảm hứng cho học viên rất nhiều. Chương trình xây dựng nội dung đầy đủ truyền tải của người đào tạo sống động ,nhiều hình ảnh ,trò chơi,hoạt động…thúc đẩy học viên tích cực tham gia chia sẽ.
Tạo được không khí rất tích cực cho lớp học , mọi người luôn chia sẽ thật, hết mình.Một điều rất hiến xảy ra trong các chương trình đào tạo.

Phan Hân / Navigos Search

Chương trình đã dạy cho mình những kiến thức thực tế và phần thực hành ngay tại chỗ truyền cảm hứng rất nhiều cũng như giúp học viên tiếp thu rất nhanh và nhớ lâu hơn.
Mong chươcg trình dành nhiều thời gian hơn để dạy và thực hành ,nhất là phần giọng nói ,âm điệu để tạo ra sự lôi cuốn cho người nghe.

Phan Tuấn / Phòng nhân sự, Công ty Logo Plaste

Chương trình hệ thống hóa các kĩ năng cần thiết cho một trainer chuyên nghiệp.
Mỗi chương trình học tập giữa học viên và hướng dẫn được thay đổi và sắp xếp theo từng phần.
Lồng ghép được nhiều phương pháp đào tạo giúp người học nhớ lâu và thực hành tại chỗ.

Đặng Văn Cư / Sales Training Manager – Kimberly Clark

Tính thực tế,áp dụng rất cao,nội dung cách thức trình bày hiệu quả,giảng viên nhiệt tình tận tâm .Rất cần thiết cho những người muốn trở thành trainer.

Nguyễn Lê Bắc / Dictrict Manager, P&G

Giảng viên rất oki, đặt việt xử lý việc chấm dứt tranh cải ngoài nội dung khóa học rất tốt.

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO / ANZ COACHING & MOTIVATION

Giảng viên giúp tôi có được cảm hứng, đam mê về công việc giám sát bán hàng.

NGUYỄN XUÂN LỪNG / KỸ NĂNG GIÁM SÁT (SHINHAN BANK)

Khóa học giúp tôi gia tăng kinh nghiệm thực tế bán hàng, biện pháp xử lý từ chối bằng hoạt động trải nghiệm thực tế.

NGUYỄN VÕ BẢO / SALES MASTERY (ISUZU)