Những lợi ích khi đào tạo doanh nghiệp hiệu quả

dao-tao-doanh-nghiep-hieu-qua

Đào tạo doanh nghiệp đã và đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, không chỉ là đào tạo nhân viên mới, nhân viên bán hàng hay các nhà lãnh đạo. Ngoài ra việc học tập và phát triển các kỹ năng huấn luyện viên của công ty được xem là một phần chiến lược cũng như là một phần rất quan trọng đối với sự thành công trong kinh doanh của công ty. Tại sao lại như vậy? Các tổ chức ngày nay luôn có một khoảng cách rất xa về kỹ năng đối với các cấp nhân viên trong công ty. Và có rất nhiều công ty cho rằng họ luôn phải mất từ 3 – 5 năm để đào tạo được một chuyên gia nhiều kinh nghiệm để có thể đào tạo doanh nghiệp một cách hiệu quả. Điều này có nghĩa là các công ty phải đào tạo, đào tạo lại và cùng nhau giáo dục nhân viên và người quản lý để họ có khả năng phát triển. Khi các công ty trải qua nhiều giai đoạn hơn trong kinh doanh, họ sẽ cần xây dựng kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp ở tất cả các cấp và ở tất cả các địa điểm trên khắp thế giới.

Việc đào tạo của công ty có thể giúp tổ chức cạnh tranh như thế nào?

Đào tạo lớp học thông thường, không chỉ là một cách để đáp ứng các khoảng cách về kỹ năng cũng như trao dồi kiến thức trong đào tạo doanh nghiệp. Cùng với sự tăng trưởng chóng mặt của các công cụ hỗ trợ  đào tạo con người ngày nay , các chương trình đào tạo tốt nhất của công ty cung cấp nhiều cách để có thể đào tạo con người, cả chính thức và không chính thức. Các nền tảng hỗ trợ cộng tác mà họ hay sử dụng là các video tự tạo, các tùy chọn học tập hỗn hợp và trên di động đều trở thành các công cụ đào tạo chủ lực của công ty. Trong khi các khoảng cách về kỹ năng ngày càng xuất hiện nhiều tạo nên thách thức cho mỗi công ty thì việc đầu tư vào các chương trình đào tạo là việc làm tốt nhất cho cả nhân viên và doanh nghiệp hiện nay.

Các tổ chức muốn nhân viên tham gia sứ mệnh hiểu được giá trị và tầm nhìn của họ cùng những người có kỹ năng cần thiết để cải thiện hiệu suất làm việc. Phải liên tục cập nhật các kỹ năng của nhân viên và chuẩn bị cho sự phát triển trong con đường nghề nghiệp mà còn cung cấp một lực lượng lao động giỏi. Tạo động lực cho nhân viên cùng phát triển và làm việc tốt hơn.

dao-tao-doanh-nghiep-hieu-quaNgoài các lớp học hoặc các môn học được đào tạo trong doanh nghiệp, nhiều công ty đào tạo còn sử dụng các chứng chỉ cũng như các chương trình thực tế tạo các tình huống thật để cải thiện khả năng xử lý của nhân viên. Chứng chỉ nội bộ yêu cầu cả khóa học phải được hoàn thành và thể hiện được năng lực được dựa trên các số liệu được xác định trước. Chứng nhận đào tạo của công ty cho phép nhân viên đạt được sự công nhận về trình độ và chuyên môn cũng như được chứng thực trong việc đạt được kết quả. Chứng nhận đó có thể giúp họ thể hiện được năng lực của mình với các đồng nghiệp cũng như giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp khi tham gia vào các dự án lớn,chương trình khuyến mãi,…

Tìm đối tác đào tạo của công ty

Các nỗ lực đào tạo của công ty sẽ thành công hơn khi chọn các đối tác phù hợp. VMP Training  là một trong những công ty đào tạo doanh nghiệp được công nhận nhất ở Việt Nam và có hơn 30 năm kinh nghiệm giúp khách hàng đạt được thành công với việc đào tạo thực tế cùng các chương trình hữu ích, phù hợp với mục tiêu cụ thể của bạn.

Chúng tôi chuyên đào tạo các khóa đào tạo huấn luyện viên và đội ngũ phát triển và đào tạo công ty của bạn và cung cấp các kỹ năng đào tạo cần thiết cho các chuyên gia, giám sát hoặc người quản lý để tỏa sáng trong doanh nghiệp trong quá trình nỗ lực đào tạo lý thuyết và thực tế. Các khóa đào tạo bao gồm huấn luyện viên và đào tạo người hướng dẫn, cách thiết kế đào tạo, cách trở thành nhà tư vấn hiệu quả, cách quản lý chức năng đào tạo và cách trở thành một điều phối viên đào tạo hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một loạt các khóa đào tạo kỹ năng mềm và các hội thảo về kỹ năng giao tiếp, liên lạc, tự quản lý, giám sát, quản lý và lãnh đạo.

Nội dung và cách thức phân phối bài giảng trong quá trình học tập tại VMP

Mô hình hóa thiết kế hiện đại, tạo điều kiện và quản lý việc học tập.

Học thực hành bằng cách chủ động làm việc, không chỉ bằng việc lắng nghe.
Bài tập lớp và nghiên cứu điển hình về cách xử lý tình huống được tùy chỉnh theo ngành của khách hàng
Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ các nỗ lực đào tạo của công ty bao gồm thiết kế hướng dẫn tùy chỉnh, thiết kế lại hoặc huấn luyện; cá nhân hóa nhóm và lập kế hoạch; và tư vấn hiệu suất để giúp bạn giải quyết các vấn đề về hiệu suất của tổ chức từ đầu đến cuối.

Thay thế rào cản về khoảng cách kỹ năng

Ngày nay hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp luôn cần một công ty đào tạo có chất lượng cao để giúp họ thu hẹp khoảng cách về mặt kỹ năng của nhân viên cũng như nội bộ công ty. VMP Training luôn là sự tin tưởng cùng lựa chọn hàng đầu để có thể học tập, phát triển kĩ năng của bản thân.Chúng tôi cung cấp những bài học thiết thực,các tình huống thực tế để bạn có thể vừa học vừa thực hành.Hơn hết, chúng tôi muốn chia sẻ chuyên môn cùng niềm đam mê của mình vào việc học tập,huấn luyện kĩ năng nâng cao trình độ cho nguồn nhân lực Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *