Những điều bạn nên chú ý khi sử dụng facebook

ChangeYourMind

Các bạn chơi FB nhiều có thấy 1 điều rất lạ không?

Đó là khi vào Trang Facebook Anh Tư Sang thì toàn những status hay ho tích cực, mọi người Văn Minh Lịch Sự, comment vui tươi hoà nhã, toàn lời hay ý đẹp, đọc tới đâu vui và hạnh phúc đến đó!

Không như toàn cõi Facebook còn lại, toàn chửi bới, chê bai, rồi nói tiếng trước tiếng sau là xỉa xói, xoi mói rồi chửi nhau, rồi hăm doạ nhau các cái! Toàn năng lượng xấu xa tiêu cực! Đọc đến đâu bực bội tức tối sợ hãi đến đó! Đúng không?

Tại sao giữa Cõi Facebook ô tạp vậy tồn tại một Ốc Đảo trong lành vui tươi hạnh phúc như thế, các bạn không thắc mắc ư! Mỗi ngày các bạn mệt mỏi bực bội ngoài kia cứ vào đây tiếp năng lượng tích cực mà không đặt câu hỏi làm thế nào mà tôi xây dựng một Thiên Đường như vậy ư?

Đó chính là ngoài việc luôn tạo nguồn năng lượng tốt, bảo vệ nguồn năng lượng tích cực đó, còn phải kiên quyết diệt trừ những thứ năng lượng tiêu cực đi! Có nhiều bạn gọi tôi là Thánh Block là thế, block list trên 10.000 là một block list lớn nhất FB toàn thế giới đấy, khắp thế giới không ai có số block nhiều hơn Anh Tư Sang!

Sự độc tài cương quyết triệt để đó đã tạo nên Ốc Đảo Facebook tuyệt vời ngày hôm nay mà các bạn đang được hưởng miễn phí đó!

Đó cũng chính là thái độ các bạn cần học hỏi cho cuộc đời mình! Bạn muốn Hạnh Phúc cần phải kiên quyết loại trừ những thứ tiêu cực xấu xa ra khỏi con người mình, không thoả hiệp và dung túng!

Nguồn: Facebooker Huỳnh Phước Sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *