NGƯỜI HỌC: ”HIỂU VÀ LÀM ĐƯỢC” THÌ TRAINER MỚI VUI

ky-nang-quan-ly-nhan-su

Cách đây 3 năm khi Trainer Phan Hữu Lộc chính thức tổ chức khóa học #TrainTheTrainer_3+ dành cho cá nhân (Public) thì nhận được câu hỏi: ”Thế nào là khóa học hoặc giảng viên thành công?”. Lúc  đó Trainer Phan Hữu Lộc chỉ trả lời theo tâm ý của mình rằng: ”Giảng viên làm thế nào/ bằng cách nào đó để giúp người học có thể HIỂU VÀ LÀM ĐƯỢC sau khi rời khỏi lớp”. Tháng 12 /2018 nhìn lại làm Trainer Phan Hữu Lộc cảm thấy vui vì có nhiều ACE sau khi rời khỏi lớp học tại www.trainthetrainer.vn và www.coachingskills.vn đã vận dụng thuần thục trong công việc và cuộc sống của mình.

Đặc biệt khóa học dành cho Training Manager: ”Xây dựng và vận hành hệ thống đào tạo nội bộ Doanh nghiệp” một năm tổ chức 1 lần được yêu cầu tăng thêm 1 ngày và tổ chức thêm 2 lần/ năm.

Không biết là Trainer/ chuyên gia thì anh/ chị nghĩ thế nào?. Riêng Trainer Phan Hữu Lộc thì cảm thấy đó chính là nguồn động lực lớn lao khi mình mang giá trị áp dụng cho người học của mình.

Có người hỏi anh dạy ”Train The Trainer” anh không sợ họ đi dạy cạnh tranh với anh sao?. Sự thật thì điều này đã làm không ít những chuyên gia/ trainer không vui lắm tuy nhiên xét về thị trường tại Việt Nam thôi đi thì có thêm 10 Trainer Phan Hữu Lộc nữa vẫn không phục vụ hết. Và có sự thật là mỗi người chỉ chuyên và giỏi ở một lĩnh vực thôi nên Train The Trainer/ Coaching Skills thì cũng chỉ cung cấp công cụ, phương pháp và kỹ năng còn về chuyên môn thì mình cũng không phải giỏi như họ nên họ xứng đáng để trao giá trị ấy cho những người học khác, quan trọng nhất là khả năng tới đâu, chuyên cái gì, làm tốt nhất cái gì thì làm cái đó mới thành công được. Bạn đồng ý chứ!.

Note: một học viên đã nói với Trainer Phan Hữu Lộc rằng: ĐỐI THỦ LỚN NHẤT CỦA MÌNH ĐÓ CHÍNH LÀ BẢN THÂN MÌNH.

=> hãy tiếp tục cải thiện bản thân, cải tiến trong công việc để trở thành chuyên gia trong  chính công việc của mình đang làm.

Chúc các bạn một ngày mới nhiều năng lượng.!

P/s: một số bạn mình tag tên không hết, nhưng chắc chắn là mình vẫn dõi theo sự thành công của bạn!!!. Hãy nỗ lực tiếp nhé…

Nếu thấy tâm sự này đang để nhớ, bạn cứ share về tường FB của mình. FB sẽ nhắc vào năm sau nhé…hehe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *