Năng lượng dành cho ngày cuối năm

ky-nang-quan-ly-nhan-su

Ngày Cuối Năm luôn cho chúng ta 1 cảm giác bùi ngùi man mác rất khó tả đúng không?

Nó như một khoảng lặng trong bản nhạc, trầm mặc, dù bản nhạc có là nhẹ nhàng hay nhộn nhịp ầm ỉ, thì Khoảng Lặng đều giống nhau, bình yên, thư giãn, nghỉ ngơi…!

Đa số chúng ta sẽ có cảm giác Hơi Buồn, đó là vì sâu trong Vô Thức chúng ta thấy mình Chưa Đạt được những điều mình muốn, mà thời gian lại thêm 1 năm nữa trôi qua! Mà đa số chúng ta thường luôn muốn Có Thêm, Được Thêm, Chiếm Hữu Thêm… cho bản thân mình, sự ham muốn đó sẽ luôn luôn không được thoả mãn!

Vậy bạn có muốn được Vui không? Hãy làm theo tôi, tìm một thứ gì đó để CHO ĐI…, làm ngay trong hôm nay!

Mở bóp ra xem có tờ đô la nào lẻ không, tặng chị tạp vụ công ty đi! Lục hộc bàn làm việc, xem có thứ gì cứ giữ đấy mà không xài, cây viết, cuốn sổ…, lấy tặng đồng nghiệp hay nhân viên đi! Về nhà mở Tủ Lạnh xem có những gì nhiều quá đem ra tặng anh Bảo Vệ đi. Coi lại tủ đồ, có quần áo gì mua mà chưa mặc mà cũng chả thích gì, đăng FB tặng ai đó đi…

Nếu tự nhiên có ai đó đến Tặng Bạn một món gì đó hoàn toàn không vụ lợi, bạn có vui hay không, vui chứ đúng không! Vậy người được bạn tặng, họ cũng vui như vậy! Và niềm vui ấy sẽ được lan đi, và chắc chắn nó sẽ quay lại với bạn mà thôi, chắc chắn thế!

Hãy tin tôi, hãy làm để hiểu Sự Cho Đi mới thật sự đem lại cho bạn Niềm Vui chứ không phải Sự Kiếm Về cho bản thân mình đâu!

Hãy làm thử tồi vào đây kể cho mọi người người cùng nghe, chúc các bạn Vui!

Nguồn: Facebook – Huỳnh Phước Sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *