Chúng ta có đang mắc sai lầm trong cuộc sống

dao-tao-doanh-nghiep-hieu-qua

99.99% chúng ta đang mắc 1 Sai Lầm nghiêm trọng, làm chúng ta nghèo đi 50% và chết sớm 10-20 năm là ít!

Chúng Ta xem Ăn Uống là Cần Thiết và chúng ta ĂN QUÁ NHIỀU! Hơn 90% chúng ta ở đây đều Ăn Dư Thừa so với Nhu Cầu Cơ Thể!

So với thời Tiền Sử, các hoạt động Thể Lực chúng ta ngày nay chỉ bằng 10%, nhưng chúng ta Ăn Vào thì nhiều gấp 5 -7 lần, vậy thì sự dư thừa nó sẽ trở thành Mỡ đóng đầy nội tạng, đầy mạch máu của chúng ta, Thần Chết đấy chứ đâu!

Chúng ta xem Mập Mạp là Sang Trọng, xem việc ngồi trước 1 Bàn Tiệc Ê Hề Thừa Mứa là giàu có đáng khoe khoang, chúng ta an tâm và sung sướng với 1 Tủ Lạnh đầy ngập thức ăn…, vân vân… tất cả những Thói Quen đó sẽ làm bạn Sanh Bệnh mà chết!

Hãy xem bọn Quý Tộc Âu Mỹ, đứa nào tướng cũng ốm thể thao khoẻ mạnh, họ ăn ít nhưng chất, chỉ có những đứa nghèo nàn, bậc thấp xã hội mới phải ăn Thức Ăn Nhanh và Béo Phì mà thôi!

Có 1 Thống Kê cho thấy nếu chúng ta chỉ ăn uống đủ và đúng, thì chúng ta lại giàu Gấp Đôi vì không phí tiền cho thức ăn, cho chữa bệnh và cho tập gym hay các liệu trình giảm cân!

Chúng ta phải thay đổi từ trong Tư Duy, vì Cơn Đói và Thèm Ăn luôn chế ngự và làm chúng ta ngu ngốc mà tuân theo nó! Hãy nhớ, trong thiên nhiên, chỉ có Con Heo là ăn nhiều mà thôi, và số phận nó bạn biết rồi đấy, còn các con Vật khác chỉ ăn đủ mà thôi!

Vậy chúng ta Là Người hay Là Heo? Kể từ hôm nay, các bạn cùng tôi cắt giảm khẩu phần ăn của mình lại, không chụp hình khoe khoang ăn uống linh đình nữa, dành bớt phần ăn ấy cho những người khác họ đang cần hơn chúng ta! Hãy ĂN ÍT MÀ CHẤT !

Hãy kiên quyết làm Người, đừng làm Heo nhé! Cùng nhau cố lên để có một cơ thể đẹp, khoẻ và giàu có! Cố không nào?

Nguồn: Facebooker Huỳnh Phước Sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *