BUỔI CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU CHI PHÍ ĐÀO TẠO BẰNG NGUỒN LỰC NỘI BỘ NGÀY 02/07/2021

Với sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp trong nước, buổi chia sẻ do VMP tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp

Vào ngày 02/07/2021 vừa qua, VMP đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến nhằm chia sẻ, cung cấp các giải pháp tối ưu chi phí đào tạo nội bộ. Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào sự góp mặt của chị Hồ Thị Tuyết Hoa – Training & Development Manager của CP Group và các quản lý phụ trách mảng đào tạo & phát triển tại các doanh nghiệp như Thắng Lợi Group, ACE Cook Việt Nam, VP Bank, Panasonic,… 

Buổi chia sẻ diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào sự góp mặt từ 80 doanh nghiệp lớn trong nước
Buổi chia sẻ diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào sự góp mặt từ 80 doanh nghiệp lớn trong nước

Thông qua buổi chia sẻ, VMP có cơ hội cung cấp đến các doanh nghiệp phương pháp tối ưu chi phí đào tạo

Buổi chia sẻ là cơ hội để VMP hiểu rõ hơn về thực trạng, vấn đề mà đội ngũ đào tạo phát triển tại các công ty đang gặp phải. Thông qua buổi đào tạo, tôi cũng chia sẻ đến các doanh nghiệp một số phương pháp nhằm tối ưu chi phí đào tạo trong thời kỳ khủng hoảng do dịch bệnh. 

Một số công thức được chia sẻ tại buổi gặp mặt như tháp mức độ ghi nhớ, cách thức tạo dựng niềm tin, 5 cơ hội vàng, các bước xây dựng đội ngũ chia sẻ nội bộ,…

Đặc biệt, những chia sẻ thực tế từ khách mời là chị Hoa và từ bản thân các doanh nghiệp đã giúp VMP làm rõ hơn các lý thuyết được chia sẻ trước đó. 

Buổi chia sẻ đã diễn ra thành công tốt đẹp, xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp đã dành thời gian tham gia vào buổi họp trực tuyến do VMP tổ chức. Hy vọng trong khoảng thời gian sắp tới, tôi và đội ngũ VMP có cơ hội gặp mặt bạn tại các buổi chia sẻ khác để có thể chia sẻ, thảo luận nhiều hơn về các vấn đề đào tạo trong doanh nghiệp. 

Bạn có thể xem chi tiết nội dung buổi chia sẻ tại đây: RECAP BUỔI MEETING VMP NGÀY 02/07/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *