Bạn có tin vào những điều truyền miệng từ internet?

Hôm nay tôi lại nói về 1 thứ độc dược mà 99.99% chúng ta đang uống mỗi ngày mà không biết!

Trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên nghe về những điều xấu xa: Cô Người Mẫu đó giựt chồng người ta, Cô Hoa Hậu kia đi bán dâm đó, Ông Quan Chức nọ tham ô, thằng bạn cũ giàu có nghe đâu buôn lậu gì đấy, nhỏ bạn gái tự nhiên giàu có nghe đâu làm vợ bé đại gia, A4S nghe đâu xấu xa bưng bô gì gì đấy… vân vân rất nhiều!

Và các bạn tin ngay và luôn, và có phần tin còn nhiều hơn nặng hơn điều bạn nghe thấy!

Ngược lại, nếu bạn nghe Nhỏ Bạn giờ hạnh phúc lắm, ông quan chức đó coi vậy chứ làm ăn đàng hoàng mà giàu đó, cô người mẫu đó khá lên nhờ đóng quảng cáo chứ không bậy bạ gì đâu, Anh Bs Tư Sang luôn yêu thương các bạn giúp các bạn mỗi ngày không vì vụ lợi gì hết… vân vân… thì các bạn sẽ KHÔNG TIN, hay không muốn tin, hay tin chút chút thôi! Đúng vậy không?

Thực tế ra, tất cả những điều Tốt hay Xấu đó đa phần chúng ta chỉ nghe nói lại và không hề kiểm chứng, nhưng nếu tâm hồn bạn Tiêu Cực bạn sẽ tiếp tục đón nhận những thông tin Tiêu Cực và ngược lại!

Thông Tin Tiêu Cực như ly thuốc độc, còn Thông Tin Tốt như ly nước trái cây bổ dưỡng! Hãy yêu thương và tin vào những điều tốt đẹp có nhầm lẫn cũng không sao! Còn bạn tin nhầm vào những điều xấu xa về người khác thì bạn đã tự uống thuốc độc và chuốc lấy 1 thứ nghiệp còn nặng hơn Khẩu Nghiệp, đó là Ý NGHIỆP!

Nhớ nhé, tin rồi phát xét và kết tội một người khác sai trái là bạn đang chuốc nghiệp vào chính bản thân mình nên phải rất cẩn trọng! Người bạn sẽ đầy thuốc độc và sinh bệnh, đó là quả báo tức thì đấy thôi!

Hãy Yêu Thương và Tin vào điều tốt đẹp dẫu có lầm lẫn cũng không sao, nhớ nhé, vì đó là điều bổ dưỡng cho tâm hồn chúng ta!

Nguồn: Facebooker Huỳnh Phước Sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *