TRAIN THE TRAINER 3+ “NỀN MÓNG” ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO

train the trainer trao giải thưởng tại vmp

Trainer hay dịch sang gần nghĩa là Nhà đào tạo, một trong những ngành đang “nóng” hiện nay tại Việt Nam. Các khóa học đào tạo “mọc lên như nấm” trong “cơn mưa” muốn trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp.  Nhưng không phải khóa học nào cũng mang lại cho Học viên những điều kiện cần để trở thành Trainer.

Trong vô vàn các khóa học đào tạo hiện nay, có một khóa học đã được công nhận về mặt chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và quan trọng nhất là học viên trở thành các Trainer tài năng. Khóa học đã trở thành “lò luyện” trainer hàng đầu để những người có khao khát trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp tìm đến. Địa chỉ hàng đầu ấy mang tên Trainer The Trainer 3+ do công ty VMP Academy dày công xây dựng và nghiên cứu.

train the trainer lớp học vmp vui vẻ

Phương pháp học có 1-0-2 của Train The Trainer 3+

Khi đến với khóa học, học viên được dạy với những phương pháp đòi hỏi tư duy, vận dụng trí não rất nhiều trong suốt thời gian học. Đối với học viên ngày đầu tham gia khóa học , “hít thở” Train The Trainer sẽ có cảm giác “ngộp thở” với những công thức, phương pháp dạy. Cùng với đó, học viên sẽ được trải nghiệm và áp dụng các công thức đã học thông qua các trò chơi. Yêu cầu mà giảng viên đưa ra sẽ càng nâng cao lên qua những ngày tiếp theo. Giảng viên khi dạy luôn khuyến khích học viên khi tiếp thu chung công thức nhưng hãy “chế biến” nó thành duy nhất chỉ bản thân sử dụng.

Những học viên khi đến với Train The Trainer 3+, họ luôn có những vấn đề khi gặp phải đám đông (thiếu tự tin, mất kiểm soát khi thuyết trình, sợ hãi lo lắng). Nhưng khi tham gia khóa học, họ cho rằng các phương pháp dạy và áp dụng được qua các bài tập của giảng viên đã thôi thúc họ vượt qua nỗi ám ảnh của riêng mình.

Nhưng nếu mọi người nghĩ học xong Train The Trainer có thể đã trở thành trainer thì đã lầm. Đúng như tiêu đề bài viết “Train The Trainer “nền móng” để thành nhà đào tạo” để có thể trở thành trainer thực sự, học viên cần phải có lộ trình đào tạo thật bài bản. VMP Academy nắm bắt được những nhu cầu và đã tạo thành một chuỗi khóa đào tạo. Coaching Skills, Leader 360 và là những “người anh em” trong chuỗi đào tạo cùng với Train The Trainer 3+.

Nhận thấy được sự thành công của khóa học và đặt tin tưởng vào đội ngũ chuyên nghiệp của VMP. TH True Milk đã hợp tác với VMP Academy tổ chức khóa học Train The Trainer 3+ ngày 16/07 – 17/07 diễn ra tại Hà Nội.

train the trainer họp nhóm

Đôi nét về TH True Milk

TH True Milk được tập đoàn TH thành lập vào tháng 24/2/2009 với sự tư vấn của công ty Ngân hàng thương mai Cổ Phần Bắc Á. Bên cạnh việc kinh doanh tài chính, tập đoàn TH đang từng bước trở nhà sản xuất hang đầu tại Việt Nam. Cung cấp thực phẩm sạch có nguồn góc từ thiên nhiên: sữa tươi, rau củ quả, thịt, thủy hải sản, … đạt chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *