TRIẾT LÝ SỐNG VÀ PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

Đối với PHL trong sự nghiệp đào tạo kỹ năng và tư vấn kinh doanh:

  • Đối với kỹ năng: để có được kỹ năng thì cần rèn luyện mà có, không chỉ học và cần tập luyện vì vậy nên trong lớp học của PHL luôn áp dụng theo nguyên tắc 3V : VUI VẺ – VẬN ĐỘNG – VẬN DỤNG, PHL cho rằng lớp học cần phải vui, không vui mọi học viên sẽ rất khó có thể chia sẻ và giao tiếp cởi mở. Học không nên ngồi yên và lắng nghe, điều này có thể bị hạn chế với một số học viên có ưu điểm là học theo phong cách hình ảnh hóa (Visual). Và sau cùng, và quan trọng nhất với người học là người đi làm đó chính là tính ÁP DỤNG từ chương trình.
  • Đối với hoạt động tư vấn: Theo PHL, không có phương pháp, kinh nghiệm nào là đúng trong mọi trường hợp, bối cảnh nên chúng ta cần có: TƯ DUY ĐÚNG rồi mới xác định PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG  và quyết định sử dụng CÔNG CỤ ĐÚNG  vào trong hoạt động kinh doanh của từng cá nhân và doanh nghiệp. Vì vậy, LINH HOẠT sẽ là yếu tố quan trọng trong mỗi thời kỳ. Muốn trở nên linh hoạt cần thành thạo và muốn thành thạo trước tiên cần rèn luyện và thuần thục những gì đã biết làm.

Rất nhiều chương trình bạn tham gia nhưng khác biệt, đặc biệt của lớp học/ chương trình của PHL là mang thực tế và thực hành hơn 80% để LÀM VÀ LÀM CHUYÊN NGHIỆP HƠN!.

[stm_company_history][stm_company_history_item year=”2001″ title=”Quản lý bán hàng” description=”Sau khi tốt nghiệp 2 ĐH: Luật + Kinh tế Tp.HCM và làm việc tại tập đoàn đa quốc gia: Unilever Việt Nam”][stm_company_history_item year=”2008″ title=”Training Manager ” description=”PHL trở thành Sales Trainer tại công ty của Mỹ – Mead Johnson, làm việc tại Coca – Cola Việt Nam, Diageo, Bayer với vai trò là Training Mananger”][stm_company_history_item year=”2012″ title=”Chuyên gia đào tạo & tư vấn kinh doanh” description=”PHL chính thức thành lập trung tâm đào tạo uy tín tại Việt Nam: VietManPower, đồng thời tham gia nhiều dự án tư vấn kinh doanh với những chuyên gia trong và ngoài nước.”][stm_company_history_item year=”2013″ title=”Chuyên gia tư vấn kinh doanh và đào tạo” description=”Có nhiều doanh nghiệp mời công tác và uy tín đã được kiểm chứng bởi các Công ty và tập đoàn, chúng tôi trở thành đối tác chuyên cung cấp các giải pháp về đào tạo và tư vấn phát triển đội ngũ nhân lực có uy tín trên thị trường Việt Nam và Công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt – VietManPower Training đã chính thức mở rộng lĩnh vực tư vấn kinh doanh.”][stm_company_history_item year=”2015″ title=”Liên kết hợp tác quốc tế” description=”Chúng tôi hợp tác với các Trung tâm đào tạo uy tín ở Mỹ – Leadership Foundation Academy và mở ra chương trình chuyên sâu về Đào Tạo Giảng Viên – 10/2015. Khóa học đánh dấu cho sự chuyên biệt của chúng tôi và website www.trainthetrainer.vn ra đời. Bên cạnh đào tạo (Training) chúng tôi tạo ra môi trường rèn luyện sau khóa học: www.cafeandlearn.com và www.vntrainer.com.”][stm_company_history_item year=”2016″ title=”Trở thành TOP 05 trong lĩnh vực” description=”Ngoài các khóa học chuyên sâu theo nhu cầu doanh nghiệp, PHL đã đưa VIetManPower trở thành một Công ty có tính chất toàn cầu với nhiều đối tác nước ngoài tham gia tư vấn và đào tạo: LeadAcrossCultutes, LeadershipAcademy…và chính thức trở thành VMP GLOBAL 2016.”][/stm_company_history]