3 lý do phải tham gia khóa Train The Trainer của VMP

train the trainer thuyết trình

Train The Trainer được VMP Academy thiết kế dựa trên việc đáp ứng  những nhu cầu của doanh nghiệp/ cá nhân hiện nay. Khóa học được các chuyên gia hàng đầu biên soạn và được cấp bản quyền. Đã có rất  nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, công ty tại Việt Nam trải nghiệm qua khóa học. Khóa học Train The Trainer nói riêng hay Học viện đào tạo VMP nói chung đều hoạt động dựa trên việc trao giá trị đến mọi người. Chính điều ấy đã thu hút sự tham gia của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. Vào ngày 8,9,10/07/2019 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã diễn ra buổi đào tạo khóa Train The Trainer.

train the trainer làm việc nhóm

Sơ lược về SCI

SCI là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, phát triển trên nền tảng chính là làm đẹp và nha khoa thẩm mỹ, cam kết mang đến cộng đồng những dịch vụ uy tín, chất lượng cao…bằng chính tình yêu, trách nhiệm và sự trân trọng đối với con người. Việc đào tạo đội ngũ, đặc biệt là các cấp Quản lý luôn được chú trong và đề cao trong Doanh nghiệp. Bởi đây là yếu tố quyết định sự phát triển giúp Doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

train the trainer thảo luận

3 lý do phải tham gia khóa Train The Trainer.

Để có thể có những bước tiến hơn trong sự nghiệp của mình, các nhà quản lý lãnh đạo cần hoàn thiện mình cả về chuyên môn lẫn kỹ năng. Rèn luyện các kỹ năng như thuyết trình trước sếp, trình bày trước khách hàng, bày tỏ quan điểm với nhà cung cấp. Chính vì không có những kỹ năng ấy, dẫn đến sự nghiệp luôn đình trệ, không có những bước đột phá. Hiểu được những trăn trở ấy của khách hàng, VMP Academy đã cùng suy nghĩ và tạo ra khóa Train The Trainer. Khóa học Kỹ năng của mọi kỹ năng, những lợi ích của khóa học mang lại chính là lý do nhiều doanh nghiệp cá nhân tham gia khóa học này.

  1. Giúp bạn tự tin hơn trước công chúng: Khóa học chính là môi trường để Học viên có thể trải nghiệm làm một người đào tạo chuyên nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội được trình bày trước mọi người, rèn luyện được kỹ năng nói trước đám đông. Giải quyết được tình trạng nói ngập ngừng, run sợ, tay chân kém linh hoạt khi đứng nói. Ngữ điệu của bạn sẽ tự tin, thu hút người nghe hơn.
  2. Cải thiện tình trạng người nghe không tập trung: Chắc chắn bạn đã gặp phải tình trạng, thuyết trình nhưng người nghe lại không tập trung, chán và buồn ngủ. Đến với khóa học của VMP, giảng viên sẽ truyền cho bạn ‘bí kíp’ để có thể thu hút sự chú ý của mọi người bằng rất nhiều phương pháp khác nhau. Như kết hợp trò chơi, cách nói thu hút, hình ảnh minh hoạt như thế nào, kèm theo video.
  3. Tạo ấn tượng với nhân viên/ đối tác: Ngoài việc trao cho bạn những kỹ năng, khóa Train The Trainer sẽ giúp bạn có cách nói chuyện, xử lý tình huống trước đối tác hoặc sếp. Làm thế nào để có thể thành công trong một cuộc đàm phán. Đến với Train The Trainer mọi khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách triệt để.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

www.trainthetrainer.vn

train the trainer thảo luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *